TOP 5 truyện ngôn tình tháng 11 bạn không thể bỏ qua

Dưới đây mình đã liệt kê 5 bộ mà bạn không thể bỏ qua trong tháng 11 kèm review.

1. Truyện "Cuộc sống hạnh phúc"
[IMG]

Có lẽ rất nhiều bạn đã quen thuộc với bộ truyện này rồi, nhưng mình vẫn không nhịn được mà viết bài này. Bởi vì quá thích nó, thích từ cách tác giả khéo léo xử lý vấn đề, đến thông điệp truyền tải qua bộ truyện. Hiếm có bộ nào mang lại có mình cảm xúc tròn trịa, trọn vẹn đến thế.

2. Truyện "Người yêu tin đồn"
[IMG]

Đây không phải một bột truyện quá ngược, nhưng nó sẽ khiến người đọc phải chạnh lòng thổn thức vì những cung bậc cảm xúc mà đôi nam nữ 9 cùng nhau trải qua.

Nam 9 Tạ Yếm Trì là thiếu gia nhà họ Tạ, gia cảnh sung túc, nhưng lại thiếu tốn tình cảm của mẹ và sự ấm áp của gia đình. Không những thế, tranh đấu nhơ nhuốc nơi hào môn còn khiến anh liên luỵ đến gia đình người bạn thân thiết nhất, khiến cho kẻ thì mất mạng, người thì đau thương.

3. Truyện "Gục trước dịu dàng"
[IMG]

Tình yêu là sự đồng điệu về tâm hồn, không phải một người cứ cho đi và một người chỉ biết nhận lấy. Không thích sẽ tìm lí do, còn thích sẽ tìm cách.

Nữ chính Tư Hoạ là một người yêu hết mình nhưng lúc cần lí trí cô cũng sẽ lí trí. Ba năm đuổi theo một người chỉ vì ở khoảnh khắc cô khốn khổ người đó đưa cho cho một bàn tay, cô bắt lấy nó và coi nó như tia sáng của cuộc đời mình. Dù cho người đó có lạnh nhạt với cô, cô cũng chỉ coi là vì người đó không giỏi thể hiện tình cảm của mình. Người nọ thất hẹn với cô hết lần này đến lần khác cô cũng chỉ an ủi bản thân mình rằng đó là sự nghiệp của người đó. Mỗi lần cô giận dỗi người nọ lại mua cho cho cô những món đồ hiệu đắt đỏ, cô cũng trốn tránh coi đó là anh ấy biết lỗi rồi, anh ấy còn biết dỗ mình.

4. Truyện "Khuất phục"
[IMG]

Mình cảm thấy với 59 chương chính văn quá đủ không thừa cũng không thiếu chút nào. Cách sắp xếp bố cục để đẩy bộ truyện đến phần cao trào sau những phần tiết lộ úp mở trước đó làm mình rất thích. Phần ngoại truyện là phần cuộc sống hạnh phúc của cả hai, anh chồng Tiêu giận dỗi vì vợ không dùng thẻ của mình. Ngoài ra còn một ngoại truyện song song nơi cả hai tự do yêu đương mà không có bất kì ai xen ngang làm hỏng mối duyên đẹp này.

5. Truyện "Y sam"
[IMG]

Nu9 - Quan Sam là bác sĩ không biên giới, lần về nước này không hiểu sao lại bị na9 - Mạnh Khâm hiểu lầm là phóng viên đi theo chụp ảnh ổng và thành viên trong đội võ thế là cứ bắt chị phải đưa máy ảnh để kiểm tra và xoá ảnh.

Quan Sam không hiểu sao lại bị hiểu lầm nhưng cũng không thèm giải thích luôn. Trong balo chị cũng có máy ảnh thật, chị bảo nếu đánh thắng thì sẽ đưa máy ảnh cho anh kiểm tra. Và đương nhiên là cả hai đánh nhau một trận. Mạnh Khâm thắng, chị đưa máy ảnh ra, anh kiểm tra thì mới biết chỉ là hiểu lầm.
 
Top