Crypto Tổng hợp thông tin cần biết về WTC Coin

hoctienao

Newbie
WTC Coin là một đồng tiền điện tử chính của dự án Waltonchain. Thời gian gần đây, đồng tiền điện tử này đang làm mưa, làm gió trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết về dự án này. Chính vì thế, nội dùng hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn thông tin về đồng coin này. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!
WTC Coin là gì?
WTC Coin là đồng tiền điện tử chính trong hệ sinh thái Walton. Đồng coin này được tạo ra nhằm hỗ trợ nền tảng Waltonchain kết nối với Blockchain và Tracking Microchips để xây dựng hệ thống quản lý chuỗi cung ứng. Sử dụng phần cứng (chip)và phần mềm (blockchain), Walton đang tạo ra nhữnf giải pháp cho các ngành dọc khác nhau, nơi chuỗi cung ứng và hậu cần bị phân mảnh để lấp đầy đi khoảng trống.
321

Đồng WTC phục vụ cho việc thúc đẩy một dự án làm việc về điều phối dữ liệu giữa những doanh nghiệp lớn bằng cách theo dõi các sản phẩm trong từng bước sản xuất và phân phối. Dữ liệu này được lưu trữ trên blockchain, đảm bảo độ chính xác của nó bất kể nó ở đâu trong quá trình và kết hợp công nghệ này với thẻ RFID – các chip phản hồi với tần số điện từ cụ thể để gửi dữ liệu trở lại.
100 triệu WTC Coin đã được phát hành cùng với khối genesis và sẽ không có thêm số lượng coin nữa. Trong số 100 triệu đó, hiện có tổng nguồn cung là 70 triệu với hơn 40 triệu đang lưu hành và số còn lại sẽ được khai thác trong vài năm tới.
WTC Coin có những chức năng chính như sau:
 • Phát hành chuỗi con
 • Lãi cổ tức
 • Trao đổi tài sản phân tán
 • Hệ thống tín dụng và thế chấp
 • Trao đổi phi tập trung
 • Hệ thống bỏ phiếu và quản trị phân tán
WTC coin được sử dụng như một đồng tiền giao dịch để thực hiện những hoạt đồng ngoài chuỗi mẹ thông qua thanh toán phí byte, tạo điều kiện hợp tác các chuỗi con và những nút thưởng để duy trì mạng.
Xem thêm:
Chi tiết hơn về WTC Coin
 • Ký hiệu: WTC
 • Blockchain: Waltonchain
 • Token Type: Utility Token
 • Total Supply: 70,000,000 WTC
 • Max supply: 100,000,000 WTC
 • Circulating Supply: 42,289,806 WTC
Sự kiện đám đông mã thông báo ICO của Waltonchain được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 9 năm 2017. Tại thời điểm này, số ETH trị giá khoảng 10.000.000 đô la đã được huy động bằng cách bán khoảng 25.000.000 WTC (như đã biết vào thời điểm đó). Khoảng 30.000.000 WTCT đã được giữ lại cho phần thưởng khai thác và 10.000.000 WTCT được giữ lại bởi nhóm sáng lập.
Waltoncoin được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch hoặc tạo các subchains trên chuỗi khối Waltonchain trên cơ sở mỗi byte.
WTC Coin được khai thác bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Work (PoW), Proof-of-Stake (PoS) và Proof-of-Labour (PoL). Họ gọi nó là Waltonchain Proof-of-Contribution (WPoC).
Chuỗi chính sử dụng kết hợp PoW và PoS. Trao đổi dữ liệu giữa các chuỗi cha và con được xử lý bởi các nút chính sử dụng PoL.
Người nắm giữ WTC Coin = PoS Pool MN = PoS Pool + PoW + PoL GMN = MN Pool + PoS Pool + PoW + PoL SMN = GMN Pool + MN Pool + PoS Pool + PoW + PoL.
Mua WTC ở đâu?
Nền tảng phổ biến nhất để mua WTC Coin là Binance . Tại đây, bạn có thể đổi BTC và ETH lấy WTC với BTC là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư. Nếu bạn không sở hữu bất kỳ Bitcoin hoặc Ethereum nào, bạn có thể mua một số trên Gemini bằng đô la Mỹ. Sau đó, chỉ cần chuyển tiền của bạn đến Binance để đổi lấy WTC.
Lưu trữ WTC
Bạn nên lưu trữ WTC Coin của mình trong một trong các ví Waltonchain chính thức. Ví có sẵn trên hệ điều hành Windows cũng như điện thoại di động Android và iOS.
WTC Coin có phải là một khoản đầu tư tốt?
Có rất nhiều yếu tổ cần xem xét trước khi mua WTC Coin:
Bạn sẽ cần xem xét các công ty khác đang cạnh tranh thị phần với Walton. Ví dụ: VeChain cũng cung cấp nhận dạng sản phẩm duy nhất thông qua blockchain để hợp lý hóa các quy trình chuỗi cung ứng.
Token được sử dụng để lưu thông và thanh toán trong hệ sinh thái Waltonchain. Các mục đích sử dụng chính của WTC bao gồm phát hành chuỗi con, trả lãi cổ tức, cung cấp hệ thống tín dụng và thế chấp và trao đổi tài sản phân tán.
Khi hệ sinh thái Walton phát triển, công ty hy vọng rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái và cần phải chi tiêu WTC để tạo ra các chuỗi con. Với nhiều ngành công nghiệp mà Walton có thể phục vụ tiềm năng, việc áp dụng từ các doanh nghiệp nhỏ và lớn sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Có tổng cộng 100 triệu mã thông báo WTC đang tồn tại – con số này là một hằng số và sẽ không có thêm đồng xu nào được phát hành.
Waltonchain có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, bao gồm Liên minh IoT di động Trung Quốc, Coinlink, Coinnest, v.v.
Waltonchain là một dự án vững chắc với đội ngũ 20+ thành viên giàu kinh nghiệm. Công ty đã có một số quan hệ đối tác đáng kể với các tổ chức chính phủ và các công ty thuộc khu vực tư nhân. Mặc dù hiện tại không được đánh giá cao như một số đối thủ cạnh tranh, Waltonchain, với quan hệ đối tác và lộ trình phát triển đầy tham vọng, có vẻ đã sẵn sàng bứt phá trong vài năm tới.
Nguồn bài viết:
#hoctienao #wtc_coin
 
- best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 
Top