Slippage Exness là gì? Làm thế nào để tránh Slippage Exness?

Dao Anh

Newbie
Khi giao dịch trên sàn giao dịch Exness, nhiều người nói rằng họ không muốn trải nghiệm Exness trượt giá chút nào. Bạn đã từng nghe về khái niệm này trước đây chưa? Nếu bạn chưa biết trượt giá là gì thì bạn phải trang bị ngay kiến thức này. Vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận giao dịch của bạn.
Exness Slippage là gì?

Exness Slippage là gì? Trượt giá là một hiện tượng trên thị trường ngoại hối mà giá của một loại tiền tệ thay đổi khi một lệnh được đặt, khiến các nhà giao dịch phải vào hoặc thoát khỏi giao dịch ở mức giá cao hơn hoặc thấp hơn họ muốn. Sự trượt giá xảy ra do sự mất cân đối giữa người mua, người bán và khối lượng giao dịch. Nó cũng xảy ra khi thị trường kém sôi động và ít thanh khoản hơn.

Ví dụ: một nhà giao dịch muốn mua một cặp tiền với giá $ 1,0015 (giá thị trường hiện tại) trên nền tảng giao dịch Exness. Khi anh ta gửi một lệnh mua, giá đề xuất tốt nhất đột nhiên thay đổi thành 1,0020 đô la. Điều này có nghĩa là chênh lệch Exness được coi là trừ đi 5 pips. Trong cùng một ví dụ, nếu giá mua tốt nhất được đề xuất đột nhiên thay đổi thành 1.0005 đô la, thì đây sẽ được coi là mức trượt dương 10 pips.
Exness có trượt giá không?

Exness có trượt giá không? Độ trượt giá được gọi là sự chênh lệch giữa giá kỳ vọng của một giao dịch và tốc độ giao dịch được thực hiện. Tình trạng trượt giá diễn ra thường xuyên trong các giai đoạn biến động cao hơn khi các lệnh thị trường được sử dụng. Chúng cũng xảy ra khi các lệnh lớn được thực hiện tại thời điểm có thể không có đủ lãi suất ở mức giá mong muốn để duy trì giá kỳ vọng của giao dịch.

Nói một cách ngắn gọn, sự trượt giá xảy ra khi một nhà giao dịch nhận được một mức giá khác tại thời điểm giao dịch được thực hiện so với số tiền mà anh ta mong đợi khi tham gia giao dịch. Nó có thể xảy ra với bất kỳ nhà giao dịch nào bất kể anh ta đang giao dịch cổ phiếu, tiền tệ hay hợp đồng tương lai. Exness đảm bảo không có sự trượt giá đối với hầu hết tất cả các lệnh đang chờ xử lý được thực hiện ít nhất ba giờ sau khi mở giao dịch trên một công cụ forex cụ thể.

Exness tuyên bố rằng nếu giá được chỉ ra trong một lệnh đang chờ xử lý rơi vào khoảng trống và sau khoảng trống, chênh lệch giữa báo giá thị trường đầu tiên và chi phí của lệnh sẽ bằng hoặc vượt quá một số điểm nhất định (Được gọi là mức chênh lệch) trên một công cụ cụ thể, sau đó lệnh sẽ được thực hiện theo giá thị trường đầu tiên. Các trường hợp còn lại khác, giá thực hiện lệnh sẽ tương ứng với giá quy định trong đơn hàng.
Cách duy nhất để tránh hoàn toàn sự trượt giá là sử dụng chiến lược sử dụng các lệnh giới hạn khi vào và ra. Vì trượt giá có thể tác động tiêu cực đến hiệu suất giao dịch, điều quan trọng là phải kết hợp nó vào thiết kế chiến lược giao dịch của bạn.

Khi bạn nhìn vào biểu đồ giá lịch sử, bạn sẽ thấy các mức giá khác với mức giá mà bạn có thể đang giao dịch. Hầu hết các biểu đồ sẽ hiển thị giá giao dịch cuối cùng, khác với giá chào mua cuối cùng hoặc giá bán cuối cùng. Nói cách khác, bạn không thể chắc chắn rằng lệnh của mình sẽ được thực hiện ở cùng một mức giá như trên biểu đồ. Đối với một số chiến lược dài hạn, một chút trượt giá có thể không ảnh hưởng nhiều.
 
Top