Quy định về đăng bài viết

Status
Not open for further replies.

fxs

Moderator
Quản trị viên
Xin chào toàn thể thành viên FXS Forum!

Nhằm mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích, nóng hổi mà vẫn đảm bảo độ chính xác, trung thực cũng như cách thức trình bày khoa học, BQT xin giới thiệu một số quy định chung về việc đăng bài viết như sau:

1. Viết bài bằng tiếng Việt có dấu, không viết nhịu tiếng Việt, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài.

2. Tiêu đề, nội dung bài viết phải rõ ràng, mạch lạc, nghiêm túc. Không sử dụng tiêu đề giật gân mà nội dung bình thường. Không sử dụng toàn chữ viết hoa, chữ màu đỏ trong tiêu đề và nội dung bài viết.

3. Không được cóp-dán nội dung một cách vô thức, thiếu tôn trọng người đọc. Không viết chữ quá to gây khó chịu cho người đọc.

4. Đăng bài từ website, diễn đàn khác phải ghi rõ nguồn.

5. Không đăng bài ồ ạt, nội dung không chính xác, vô nghĩa, chỉ có link mà không có nội dung hay mọi hình thức spam khác.

6. Đăng bài đúng khu vực, không đăng bài đã có trên diễn đàn. Trước khi viết bài, vui lòng tìm kiếm trên diễn đàn xem chủ đề đã được đề cập chưa.

7. Đối với các chuyên mục có sẵn mẫu, thành viên phải đăng bài theo mẫu quy định. Đối với các bài phân tích phải nêu rõ phân tích cụ thể.

8. Bài trả lời phải có tính xây dựng, không lạc đề, nội dung rõ ràng. Khi muốn cảm ơn người viết bài, chỉ cần nhấn nút lệnh "Thích".

9. FXS Forum không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên Diễn đàn.

FXS rất mong các bạn hưởng ứng và tuân thủ các Quy định trên nhằm giúp Diễn đàn ngày một phát triển hơn.

BQT Diễn đàn FXS
 
Last edited:
Status
Not open for further replies.
Top