Những trường hợp có thể trồng răng sứ Titan

Làm răng sứ titan đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ.Với nhu cầu phục hình răng khiếm khuyết, hư hỏng như răng bị sâu, sứt mẻ, gãy vỡ, viêm tủy…trồng răng sứ kim loại titan là lựa chọn để phục hồi và định hình lại răng có chất lượng cao. Đồng thời giá thành tương đối phù hợp với phần đông đối tượng khách hành, răng sứ titan vẫn thường xuyên được tư vấn sử dụng song song với các dòng răng toàn sứ thế hệ mới. Hôm nay Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ chia sẻ cho các bạn về loại răng sứ Titan và lợi ích khi dùng loại răng sứ này.

Răng sứ Titan là gì?
Răng sứ Titan là một trong những dòng răng sứ kim loại có phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan (trong đó Titan chiếm khoảng 3 – 6%). Những bệnh nhân dễ bị dị ứng với kim loại, răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được cũng thường được cũng thường được khuyên nên chọn loại răng này.Những trường hợp có thể trồng răng sứ Titan
Răng bị gãy vỡ
Răng bị mẻ
Răng sau khi điều trị các bệnh lý như viêm tủy,sâu răng, viêm nướu…
Răng xấu, bị mòn men răng, ố vàng không tẩy trắng được
Lợi ích khi trồng răng Titan

Tiết kiệm chi phí
Trồng răng sứ Titan sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với các hình thức thẩm mỹ răng sứ khác. Chất lượng của răng sứ titan cũng rất tương xứng với số tiền bỏ ra.

Răng sứ Titan dễ thích nghi với cơ thể
Răng sứ Titan có khả năng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường miệng, bởi tính tương hợp sinh học cao. Hơn nữa, Titan cũng là kim loại duy nhất được nghiên cứu có khả năng sống hòa hợp cùng cơ thể. Được phủ một lớp sứ bên ngoài, giống với màu răng thật nên răng sứ Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Nha Khoa My Auris
11Bis Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906.038.017
Mon - Sun: 08:30 am - 06:00 pm
 
Top