Hướng dẫn đóng gói hàng hóa bằng túi nhựa theo chuẩn Amazon

Máy hàn xung lực là một máy được sử dụng để niêm phong sản phẩm, bao bì và các vật liệu nhựa nhiệt dẻo khác bằng cách sử dụng nhiệt. Khi tác dụng một lượng nhiệt thích hợp, nó sẽ làm kín hai lớp nhựa lại với nhau làm cho túi bị đóng lại.
Hai cách chính mà tôi sử dụng máy niêm phong miệng túi xung lực là đóng bao một món đồ hoặc bọc một món đồ lại. Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn xem các nguồn cung cấp bạn cần, và sau đó ở phần cuối của bài đăng này, tôi sẽ cho bạn xem một video mà tôi trình diễn cả cách đóng bao poly và quấn co bằng máy hàn xung lực.
Máy hàn xung lực - Impulse Sealer có nhiều kích cỡ khác nhau từ 8 inch đến 20 inch. Mọi người luôn hỏi tôi rằng họ nên mua máy hàn xung kích cỡ nào. Không chút do dự, tôi nói với họ mô hình 16 inch. Máy hàn xung đầu tiên tôi mua là kiểu máy 14 inch, và đã rất nhiều lần tôi ước rằng mình có một phạm vi niêm phong dài hơn. Bạn có thể nghĩ rằng 2 inch tăng thêm không phải là vấn đề lớn, nhưng nó thực sự là như vậy.
có nhiều mặt hàng cần được đóng nhiều túi nếu bạn định gửi chúng đến nhà kho FBA. Những chiếc túi này bảo vệ hàng tồn kho của bạn khỏi bụi bẩn có trong nhà kho/ Túi poly có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn biết Amazon có những yêu cầu tối thiểu nào đối với túi poly. Những cái trong hình là một số yêu thích của tôi để đặt hàng vì tôi nhận được nhiều kích cỡ. Đối với các túi poly lớn hơn (18in x 24in), hãy kiểm tra các túi poly lớn này .
Nhãn cảnh báo ngạt thở - Mỗi và mọi túi poly mà bạn sử dụng trên sản phẩm cần phải có nhãn cảnh báo ngạt thở. Một số túi poly có in cảnh báo, nhưng đối với những túi không có, bạn nên có những nhãn dán này. Nếu bạn sử dụng túi poly không có cảnh báo ngạt thở trên túi thì bạn sẽ vi phạm . Những nhãn này rất dễ sử dụng và chúng cũng hoạt động tốt.
Nguồn cung cấp cần thiết để co lại
Máy bịt kín xung lực 16 inch - Được, tôi biết tôi đã đề cập đến công cụ này trong các nguồn cung cấp cần thiết để đóng túi poly, nhưng tôi muốn bạn biết rằng một số máy hàn xung lực đi kèm với bản nâng cấp dao cắt tùy chọn mà bạn có thể trượt qua một con dấu để tạo sự sạch sẽ cắt. Mặc dù nâng cấp này nghe có vẻ tốt, nhưng nó hoàn toàn không cần thiết. Nếu bạn áp dụng đủ nhiệt, máy hàn xung lực sẽ tự động cắt nhựa. Chỉ vì nó được gọi là "nâng cấp" không có nghĩa là nó cần thiết.
Màng bọc màng co gấp trung tâm 20 inch - Đây là màng bọc co lại mà tôi sử dụng để thu nhỏ các vật phẩm lớn hơn như trò chơi trên bàn dài, đồ chơi dài hơn và bất kỳ thứ gì khác dài hơn 14 inch.
Màng Bọc Co Giãn Trung Tâm 14 inch - Đây là màng bọc co mà tôi sử dụng cho hầu hết các mặt hàng khác mà tôi cần cuộn lại. Nó tốt cho việc bọc các vật dụng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, sách và hầu hết mọi thứ khác. Nó kết hợp tốt với máy niêm phong xung lực 16 inch của tôi.
Súng Nhiệt Nhiệt Độ Kép - Tôi sử dụng súng nhiệt theo hai cách: 1) Để làm nóng màng bọc co ngót sao cho nó hàn kín xung quanh vật phẩm mà tôi muốn bọc để có vẻ ngoài được bọc kín rất chuyên nghiệp; và 2) Để làm nóng nhãn dán giá để chúng có thể được gỡ bỏ dễ dàng hơn nhiều . Súng nhiệt này có hai cài đặt để bạn có thể quyết định mức nhiệt bạn muốn sử dụng tùy thuộc vào dự án bạn đang sử dụng. Thêm vào đó, nó bao gồm một chân đế tích hợp.
Xem thêm tại:
 
Top