Giảm thời gian đặt implant xuống còn 2-3 tuần được không?

Bạn hoàn toàn có thể giảm thời gian đặt implant xuống còn 2-3 tuần khi sử dụng Auris Active Implant do Nha Khoa My Auris phân phối độc quyền.

Auris Active Implant có gì đặc biệt?

Auris Active Implants được sản xuất tại Pháp và có mặt tại hơn 70 quốc gia. Đây là phương pháp cấy ghép tức thì với khả năng rút ngắn thời gian trên răng chỉ còn 2-3 tuần trong khi cấy ghép truyền thống phải mất từ 3-6 tháng.

Mặc dù thời gian ngắn nhưng mang lại kết quả phục hình hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chức năng nhờ 3 yếu tố:

- Cấu tạo đặc biệt: Trụ implant Auris Active có thiết kế trục vít xoắn kép với 2 dạng nén, hình nón kết nối với độ sâu tối đa giúp góc kết nối giữa trụ implant và trụ nhỏ hơn, tăng diện tích tiếp xúc giữa chúng. . Mang lại sự ổn định, chắc chắn như chân răng thật.

- Công nghệ tiên tiến: trụ implant Auris Active được làm bằng titan nguyên chất (Ti6Al4V + AS), bề mặt implant được xử lý bằng công nghệ SA (phun cát + axit kép - khắc) giúp giữ chắc và đồng bộ nhanh hơn với xương hàm để tạo sự ổn định tối đa cho cấy ghép.

- Hoạt động của màng sinh học: Màng sinh học bên ngoài implant có đặc tính tương hợp sinh học cao và giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp vào xương hàm. Điều này giúp rút ngắn thời gian hoàn thành ca cấy ghép.

Việc rút ngắn thời gian trồng răng này vô cùng thuận tiện cho những người bận rộn, Việt kiều và người nước ngoài có nhu cầu trồng răng trong thời gian lưu trú tại Việt Nam.

Cấy ghép nha khoa My Auris

Implant Auris Active tại Nha Khoa My Auris là công nghệ được chuyển giao từ các chuyên gia nha khoa đến từ Pháp với quy trình đạt chuẩn quốc tế:

Bước 1 - Thăm khám, tư vấn: Bác sĩ thăm khám tình trạng mất răng, các bệnh lý hiện có và tư vấn cách điều trị triệt để trước khi thực hiện.

Bước 2 - Xem lại phim: Chụp phim xương hàm bằng máy CT tia nón 3D để có hình ảnh rõ nét nhất về tình trạng tiêu xương hàm của bệnh nhân. Hỗ trợ tối đa cho việc phân tích và lập kế hoạch trồng răng.

Bước 3 - Tiến hành cấy ghép răng: Ê-kíp chuẩn bị phòng mổ vô trùng, khép kín, tránh lây nhiễm chéo. Sau khi bệnh nhân được đặt lịch gây mê hoặc gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành khoan một lỗ trên xương hàm và đặt trụ Auris Active Implant có kích thước phù hợp xuống.

Bước 4 - Hoàn thiện răng sứ: Sau 2-3 tuần, trụ implant tích hợp vào xương hàm, bác sĩ gắn răng sứ lên trên. Lúc này bạn đã có một chiếc răng mới với cấu trúc và chức năng giống như răng thật.

Bước 5 - Tái khám: Trong bất kỳ đợt điều trị nào trong lĩnh vực y tế nói chung và nha khoa nói riêng, bệnh nhân nên quay lại tái khám để theo dõi tình trạng sau điều trị.

Nha Khoa My Auris hiện đang triển khai chương trình hoàn trả Implant Auris Active.

 
Top