Crypto BTC giữ giá tốt giữa bối cảnh FUD sếp OKEx bị điều tra, Kucoin bị hack...

ascalper

Newbie
Chào mừng tuần mới!

- Gần đây BTC tiếp tục sideway trong biên 11kx. Và đặc biệt những FUD trên thị trường như Kucoin bị hack, Arthur bị kiện, từ chức Bitmex hay gần đây CEO Okex bị điều tra liên quan đến rửa tiền... đều ko làm giá BTC rơi quá sâu. Mọi năm các FUD này thường dẫn đến cây nến 1000$. Năm nay chỉ 300-400$ rồi hồi phục ngay sau đó. Liệu sắp tới các FUD này còn tiếp tục với Binance, Huobi, Bitfinex...????

178

- Về thông tin tích cực: Nhiều quỹ được cho là đang mua gom BTC nhưng số lượng chưa quá lớn. Số lượng BTC trên các sàn giao dịch đang giảm. Độ khó đào của BTC đang tăng đạt ATH mới.

179

- Về nghi ngờ: Sự sụt giảm BTC trên sàn phải chăng là sự lo lắng của các NĐT lớn về sự an toàn của các sàn giao dịch tập trung hay bất an của họ trước sự quản lý của các cơ quan pháp chế tiền tệ hiện tại??? Khi các FUD ko có tác động nhiều đến giá -> Tạo tâm lý tin cậy cho cộng đồng -> Khi tất cả đều tự tin thì mọi chuyện đã đến!!!

=> Quãng này cuộc chiến giữa 2 phe Bò Gấu đang chìm trong im ắng với những trận đánh nhỏ lẻ và chưa phân thắng bại.

=> Đề xuất giao dịch: Dành nhiều thời gian quan sát thị trường hơn là tham dự giao dịch thường xuyên. Các lệnh Giao dịch nên sử dụng volume vừa phải. Dành tiền (USDT hoặc BTC) Chờ đón đợt sóng cuối năm!

From Cody CKCapital
 

monster89

Newbie
Các bác thử tìm hiểu giao dịch hợp đồng tương lai nhé, btcc.com rất ổn đó ạ.
 
Top